Loading

Kiếm tiền qua mạng bằng việc làm đại diện của Vnbooking

 • vnbooking vnbooking

  Có rất nhiều bạn nghi ngờ và không hiểu biết đầy đủ về phương thức kiếm tiền thông qua việc làm Đại Diện của Vnbooking. Điều đó cũng rất dễ hiểu, vì phương thức kiếm tiền này vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên nó lại vô cùng phổ biến trên thế giới và đã được cư dân mạng trên thế giới tận dụng một cách tối đa. Trong thời gian tới cùng với sự phát triển nhanh chóng lượng người dùng internet sẽ kéo theo sự bùng nổ của phương thức kiếm tiền này ở Việt Nam. Bài viết sẽ giới thiệu và giúp các bạn hiểu chính xác nhất về công việc mà các bạn đang tham gia tại Vnbooking.

  affiliate

  Đại Diện của Vnbooking (Vnbooking Affiliate) là gì?

  “Affiliate” có nghĩa là đại diện, đại lý, tức là bạn giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, bán hàng dùm người khác và được hưởng phần trăm hoa hồng trên doanh số bán được. Vậy Đại Diện của Vnbooking (Vnbooking Affiliate) được hiểu đơn giản là bạn sẽ là người thay mặt, đại diện cho Vnbooking, giới thiệu và bán phòng khách sạn trên Vnbooking cho khách hàng của bạn và tất nhiên là bạn sẽ được hưởng hoa hồng cho mỗi đặt phòng thành công. Trên thế giới đã có rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng hình thức bán hàng này. Ở Việt Nam hiện tại mới chỉ có một số ít áp dụng ví dụ như: các đại lý vé máy bay, nhà sách, siêu thị…

  affiliatemarket

  Vậy bạn cần những gì để bắt đầu trở thành một Đại Diện của Vnbooking

  - Có thời gian rảnh rỗi
  - Có một chiếc máy tính kết nối internet
  - Có đam mê kinh doanh
  - Có một chút kiến thức về khách sạn, du lịch

  Bạn sẽ thu được gì từ việc làm Đại Diện cho Vnbooking ?

  Đầu tiên đó là bạn sẽ thu được tiền hoa hồng từ các đặt phòng của khách hàng của bạn trên Vnbooking. 5% hoa hồng cho mỗi đặt phòng thành công là một con số không hề nhỏ. Chỉ cần chăm chỉ và khéo léo mỗi tháng bạn có thể thu được một vài triệu từ công việc này là chuyện rất bình thường.
  Tiếp theo là những kinh nghiệm từ việc tự kinh doanh. Kinh doanh kiểu đại diện cũng giống như mô hình kinh doanh của doanh nghiệp thu nhỏ. Bạn sẽ phải tự tìm kiếm nguồn khách hàng cho mình, chăm sóc khách hàng để có được mối quan hệ khách hàng lâu dài. Sẽ phải tự xây dựng chiến lược kinh doanh, kế hoạch kinh doanh riêng cho bản thân mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải học cách quản lý công việc, thời gian… Hãy tưởng tượng đó là một công ty thu nhỏ và bạn sẽ vừa là nhà quản lý vừa là nhân viên và bạn phải làm sao cho công ty phát triển được, ăn nên làm ra. Những gì học được từ quá trình kinh doanh cùng Vnbooking sẽ là một nền tảng rất vững chắc để bạn có thể thành công trong sự nghiệp sau này.

  Bạn đã sẵn sàng để lên kế hoạch kinh doanh cùng Vnbooking chưa?

  Hãy suy nghĩ và có đáp án cho câu hỏi trên của Vnbooking nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào thứ 5 với ” một vài bí quyết trong việc kiếm tiền online”.

 • Nguyễn Hoàng {|name_category|}

  Mình không có chút kiến thức gì về lĩnh vực của Vnbooking cả, nhưng đây là một mô hình kiếm tiền rất phổ biến trên thế giới rồi – và mình hiểu mô hình này. Vì vậy mình muốn tham gia cùng Vnbooking. Vậy Vnbooking có support nào cho người mới toanh như mình không?

 • vnbooking {|name_category|}

  Nếu bạn thật sự có đam mê kinh doanh, Vnbooking rất vui mừng chào đón bạn ra nhập cộng đồng Đại Diện của Vnbooking. Vnbooking hiện tại có rất nhiều kế hoạch để hỗ trợ các bạn Đại Diện: giúp các bạn xây dựng website cá nhân, gửi email marketing có chèn code của chính các đại diện…
  Khi các bạn gặp bất cứ vấn đề gì có thể liên lạc với Vnbooking. Vnbooking sẵn sàng hỗ trợ trong phạm vi có thể.

 • Văn Duy {|name_category|}

  Chào Add mình chưa có kiến thức về cách làm việc tren internet nhiều lắm. Nhưng qua tìm hiểu mình rất muốn gia nhập cộng động Vnbooking để kiếm thêm thu nhập. vậy nhờ Add có thể hướng dẫn thêm giùm mình được không vậy. vì đây là lần đầu mình tham gia.

  Tài liệu hướng dẫn nhờ Add gửi về mail cá nhân giùm mình Duycrowndng@gmail.com

  Cảm ơn Add nhiều.

 • Tuấn Anh {|name_category|}

  Xin chào ad!

  Mình có thực hiện đăng ký bên vnbooking nhưng làm theo hướng dẫn thì không thấy phần mã nhúng ở mục quản lý tài khoản để đi giới thiệu?ad có thể giải thích hộ cái.
Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội