Quản lý tài khoản Đại Lý

Dành cho đại lý của Vnbooking. Khu vực quản lý hoa hồng, thông tin tài khoản...

Email hoặc tên đăng nhập (username)
*
Mật khẩu
*
Đăng nhập

Trở thành Đại Lý

Bạn muốn trở thành đại lý của Vnbooking? Vnbooking sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Đăng ký ngay bây giờ, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Đăng ký

Quyền lợi khi trở thành đại lý Vnbooking

Đại lý phân phối là gì?

Đại lý phân phối là đối tác phân phối khách sạn, bán phòng trên hệ thống của Vnbooking. Đại lý của Vnbooking sẽ nhận được hoa hồng cho mỗi đặt phòng trên hệ thống đến từ đại lý, hoặc liên kết có mã đại lý.

Ai có thể trở thành đại lý?

Bất cứ cá nhân hay tổ chức nào có thể thực hiện đặt phòng trên Vnbooking. Bạn có thể đặt phòng cho người khác và hưởng hoa hồng, bạn cũng có thể đặt banner của Vnbooking trên website của bạn và nhận hoa hồng cho mỗi đặt phòng bắt đầu từ việc tìm kiếm khách sạn trên banner của Vnbooking tại site của bạn,...

Lợi ích của đại lý

1. Quyền lợi từ Vnbooking: Vnbooking phân phối khách sạn trên toàn quốc, có hoa hồng cao cho các đặt phòng đến từ đại lý.
2. Trải nghiệm khách hàng: Vnbooking cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời với giao diện thân thiện, hệ thống tích luỹ điểm thưởng cũng với các trợ giúp tốt nhất.
3. Đơn giản: Vnbooking cung cấp các công nghệ tối ưu và đơn giản giúp việc tích hợp với các website của bạn trở nên tối giản.
4. Hỗ trợ: Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ khi bạn cần trợ giúp.

 

DKKD: 0500609625 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp © Copyright by CatLinh Inc.