Loading

Resort nào tốt ở Mũi Né ?

 • Quang Anh Quang Anh

  Hiện tại thì vào giữa tháng 7 này mình có dự định đưa gia đình vào Mũi Né chơi. Nên mình muốn tìm một một resort ở Mũi Né có vi trí gần biển, không gian thoáng, tầm view tương đối, phòng rộng rãi sạch sẽ, giá cả tương đối là ok rồi. Vnbooking có thể tư vấn giúp mình với ?

 • Vnbookingcom {|name_category|}

  Chào bạn Quang Anh bạn có thể tham khảo mộ số resort dưới đây xem sao nhé:

  1. Malibu resort Mũi Né ( tiêu chuẩn 4 sao, số phòng 42 )

  + Khu nghi dưỡng này nằm khá gần bờ biển , cũng gần khác địa điểm vui trơi của thành phố như: Đồi cái Mũi Né, chùa Linh Long, các phòng thì đều có hường nhìn ra biển, và  được trang bị những tiện nghi cần thiết cho nhu cầu của du khách, giá phòng cũng tương đối mềm không qua cao giao động từ 600k - 1tr7 tùy vào loại phòng mà bạn chọn.

  2. Phú Hải Resort ( tiêu chuẩn 4 sao, số phòng 84 )

  Vị trí: Bãi biển Phú Hải

  + Resort này ngay trên bãi biển Phú Hải rất thuận tiện cho việc tăm biển, trong khu resort có một số biệt thự rất phù hợp cho gia đình bạn, khách sạn còn có chính sách cho trẻ em nếu gia đình bạn có em bé nhỏ thì có thể yêu cầu thêm giường phụ, khuôn viên của khu nghi mát cũng được bố trí nhiều cây xanh rất thoáng mát. Mà trong thời gian này khu nghỉ dưỡng này đang có khuyến mại, Ở 1 đêm và tiết kiệm 10%. Áp dụng từ ngày 05/05/2014 đến ngày 31/10/2014
Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội