Khách sạn Toàn Thắng Cô Tô

Toan Thang Hotel
Khu 3 thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh

Phòng khách sạn Đặt phòng đảm bảo

Loại phòng Tối đa Giá phòng
Phòng Đôi
Phòng Đôi
Ảnh và chi tiết

Giường đủ cho 4 người lớn

Không tìm thấy phòng trống trong khoảng thời gian bạn đã chọn. Vui lòng thay đổi Ngày nhận phòng, Ngày trả phòng và Kiểm tra giá lại.

Tiện nghi khách sạn

  • Free Wifi
  • Khu vực hút thuốc
  • Két sắt
  • Phòng gia đình

Dịch vụ khách sạn

  • Dịch vụ giặt là/giặt khô
  • Dịch vụ du lịch
  • Dịch vụ tại phòng 24h
  • Dịch vụ đưa đón
  • Cho thuê xe đạp/xe máy

Thông tin Khách sạn Toàn Thắng Cô Tô

Khu vực: đảo Cô Tô | Số phòng: 9

Khách sạn Toàn Thắng nằm ở trung tâm thị trấn Cô Tô, cách cầu cảng 900m, cách bãi biển Nam Hải 200m. Nhà nghỉ mới được xây dựng với 09 phòng được trang bị tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách, các phòng nghỉ được lắp đặt điều hòa 2 chiều, quạt, máy nước nóng cùng các trang bị nội thất đẹp tạo cảm giác thoải mái cho du khách khi đến nghỉ trọ như đang ở trong không gian riêng của nhà mình. Nhà nghỉ 3 tầng có các cửa sổ nhìn ra biển và khu trung tâm thị trấn Cô Tô, khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đảo với tượng đài của người đang đứng vẫy chào hướng ra biển.

Khách sạn có phục vụ cả ăn uống, tiệc nướng ngoài bãi biển cho khách nghỉ trọ với các món ăn chế biến từ Hải sản phong phú, ngon miệng được chế biến đúng cách của người dân trên đảo như: Mực 1 nắng, mực tươi còn sống, ghẹ, cua, sam, các loại cá, tôm, bào ngư, hải sâm…đặc biệt là món “cháo cá song”, “cháo cá ngừ” đảm bảo mang đến cho du khách cảm giác ngon miệng tuyệt vời.
Khách sạn còn có dịch vụ chở khách tham quan các điểm du lịch quanh đảo bằng các loại xe ô tô, xe điện, cho thuê xe máy để khách tự tham quan, chở khách đi câu mực đêm trên biển, đi nặn biển ngắm san hô, đi thăm quan các đảo nhỏ như Cô Tô con, hòn Sư Tử, hòn mâm xôi…với giá cả hợp lý và phù hợp túi tiền của du khách.

Xem thêm

Chính sách

Thời gian nhận phòng:14:00
Thời gian trả phòng:12:00
Xem thêm

Thông tin hữu ích

Thời gian nhận phòng từ:
14 00 PM
Thời gian trả phòng đến:
12 00 AM
Wifi:
Miễn phí
Số lượng phòng:
9

Chúng tôi cam kết

Đặt phòng an toàn: Đặt phòng trên Vnbooking các thông tin chi tiết của quý vị được bảo vệ bằng kết nối an toàn.
Đảm bảo riêng tư: Các thông tin của quý vị sẽ chỉ được dùng để đảm bảo yêu cầu cho đặt phòng.
Đảm bảo Giá Tốt nhất: Quý vị tìm thấy phòng đã đặt trực tuyến với giá thấp hơn tại nơi khác? Chúng tôi sẽ tính quý vị cùng giá đó.
Chi tiết hơn xin xem tại Chính sách riêng tư cũng như Điều khoản đặt phòng.
* Hình ảnh, tiêu chuẩn sao, thông tin được cung cấp bởi Khách sạn Toàn Thắng Cô Tô, có thể không hoàn toàn giống thực tế. Vnbooking không chịu trách nhiệm về các sai khác của thông tin này (nếu có) so với thực tế
Khách sạn Toàn Thắng Cô Tô main point

Tìm khách sạn

Khách cũng thường xem