Cân nhắc nếu là người Việt

Xem toàn bộ đánh giá của khách sạn này

 • Vào ngày
  Phòng ốc sạch sẽ. Nhân viên thân thiện. Buffet sáng bình thường, phù hợp với giá phòng.
  Quản lý ks khá thân thiện với người nước ngoài, khó chịu với nhân viên khách sạn và cần niềm nở hơn với khách người Việt. Mình nghĩ khách nước ngoài (chủ yếu là Hàn Quốc) và khách người Việt cần được đón tiếp như nhau.

  Ưu điểm

  Phòng ốc sạch sẽ. Nhân viên thân thiện. Buffet sáng bình thường, phù hợp với giá phòng.

  Điểm trừ

  Quản lý ks chỉ thân thiện với người nước ngoài, hách dịch với nhân viên khách sạn và hoàn toàn không niềm nở với khách người Việt. Mình không nghĩ khách nước ngoài (chủ yếu là Hàn Quốc) trả tiền nhiều hơn, trở lại khách sạn nhiều hơn người Việt đâu.
  7.4
  • Chất lượng buồng phòng
   Chất lượng phục vụ
   Điều kiện vệ sinh
   Thức ăn
   Mức giá hợp lý
  Đánh giá này có hữu ích cho bạn?
Ý kiến nhận xét
Hãn nhận xét vào ngày 05/01/15
Lời đầu tiên xin cám ơn quý khách đã chọn khách sạn Ngọc Hân và có những nhận xét chân tình đối với khách sạn. Ngày lễ nên khách sạn đón một lượng lớn khách Hàn Quốc, mà khách Hàn người ta không quen sử dụng thức ăn của VIệt Nam nên khách sạn thường phải chỉ dẫn thêm cho khách Hàn với tiêu chí sẽ giúp khách nước ngoài cảm nhận được sự thân thiện và hiếu khách của Người Việt Nam. Khách sạn sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của quý khách hàng, cố gắng khắc phục và hoàn thiện dịch vụ của mình. Hi vọng sẽ được đón tiếp quý khách trong những lần nghỉ dưỡng tiếp theo.
Nhận xét này có hữu ích cho bạn?

Khách sạn Ngọc Hân Vũng Tàu

Ngoc Han Hotel

8A2 Thuỳ Vân, Phường 8, Vũng Tàu
7.5 Điểm từ 5 đánh giá