Loading

Vùng đất của chất vàng mười

Hòa Bình - vùng đất của “CHẤT VÀNG MƯỜI”, một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, tỉnh lỵ là thành phố Hòa bình cách trung tâm Hà Nội 73km.Hòa Bình nổi tiếng không chỉ trong Văn học mà còn nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và nên thơ. Nếu ai đó đã từng đọc quá tác phẩm “ Người lái đò sông Đà” của Nguyễn Tuân, chắc hẳn không thể quên hình ảnh của một vùng đất kì vĩ và thơ mộng, cội nguồn của những “chất vàng mười”

Vùng đất của

Thành phố Hòa Bình nhìn từ trên cao

Điểm dừng chân mà bạn không thể bỏ qua trong hành trình đến với Hòa Bình chính là Mai Châu.Đến với nơi đây, chúng ta không chỉ được thưởng thức phong cảnh hữu tình với vẻ đẹp hùng vĩ của núi đồi ẩn sau sự êm dịu, hiền hòa của thiên nhiên mà còn được đắm chìm trong không gian văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Hãy cùng khám phá và có những trải nghiệm tuyệt vời để cảm nhận về một “ Mai Châu mùa em thơm nếp xôi”

Vùng đất của

Phong cảnh Mai Châu – trung tâm du lịch Hòa Bình

Thủy điện Hòa Bình cũng là một điểm dừng chân thú vị trong hành trình của bạn, thể hiện bản lĩnh chinh phục thiên nhiên của con người nơi đây, thứ mà Nguyễn Tuân gọi đó là “chất vàng mười” tiềm ẩn trong những con người bình dị.Đặt chân đến nơi đây, du khách sẽ cảm giác như bước vào một thế giới khác, được chìm đắm trong không gian hũng vĩ và lắng nghe bản nhạc hào hùng của thiên nhiên.Thủy điện Hòa Bình không chỉ giữ vị trí quan  trọng trong mạng lưới điện quốc gia mà ngày này đã trở thành địa điểm du lịch được nhiều người lựa chọn trong hành trình đến với Hòa Bình.

Vùng đất của

Thủy điện Hòa Bình về đêm

Được ví như một “ Vịnh Hạ Long thứ 2”, Thung Nai mang một chút dịu dàng lặng lẽ, một chút xao động mơ hồ, nơi đất trời hòa quyện, núi sông giao hòa một bức tranh thiên nhiên vừa hùng vĩ lại vừa thơ mộng khiến du khách không khỏi ngỡ ngàng. Chúng ta có thể ngồi trên những chiếc thuyền nhỏ ngao du nơi tiên cảnh,lặng nghe hơi thở của núi rừng, tan biến đi những bụi bặm nơi thành thị để hòa quyện cùng thiên nhiên nơi đây.

Vùng đất của

Thung Nai sáng tinh mơ

Đến với Hòa Bình vùng đất của  “CHẤT VÀNG MƯỜI”  để tận hưởng những phút giây thư giãn và có những trải nghiệm thú vị cùng gia đình, bạn bè.

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2021

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:Số 41, 108/58 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Loading