Loading

TRƯỢT CÁT SẢNG KHOÁI TẠI MŨI NÉ

Trượt Cát -  một trong những loại hình giải trí mới được khai thác ở Mũi Né. Đến Mũi Né rồi, hẳn bạn sẽ nhớ những ngọn đồi cát vàng mênh mông. Chiều đến bạn nghe thấy tiếng hò reo, thích thú của người đang chơi Trượt Cát.

Chiều buông xuống rất mau. Khi cái nóng bắt đầu bớt hầm hập dưới chân người và những đồi cát dần dần nguội lạnh, tôi hỏi thuê của một bé gái tấm trượt cát với giá chưa tới 10.000đồng/ tấm cho cả buổi trượt. Những em bé địa phương da đen nhẻm không chỉ cho thuê tấm trượt mà còn kiêm luôn cả nhiệm vụ “hướng dẫn kỹ thuật” miễn phí. Nếu bạn chưa sẵn sàng ở lần trượt đầu tiên, các bé sẽ cùng trượt với bạn.

Cảm giác lao xuống dốc là cảm giác tuyệt vời. Lần đầu tiên cái tấm trượt vụt lao xuống, tôi đã thích thú và sợ hãi, nhắm mắt và hét inh ỏi …giống như rất nhiều bạn trẻ mới thử chơi khác. Nhìn mọi người chơi hăng say, trượt xuống, leo lên rồi lại… trượt tiếp mới thấy sức hấp dẫn của thú vui mới này, đặc biệt là với trẻ em và thanh niên.

Trượt cát sảng khoái tại Mũi Né

Cảm giác sảng khoái

Khi đã bắt đầu quen, mỗi người thường chạy lên những đồi, dốc cao hơn để kéo dài thời gian trượt. Có người thì ngồi trên ván, có người nằm, có người thì chúi đầu về phía trước… ai bạo hơn thì đứng lên và giơ hai tay lấy thăng bằng. Tôi cũng đã thử và cảm thấy an toàn nhất ở kiểu ngồi trên ván. Cảnh trượt ván ở Múi Né chẳng khác gì cảnh trượt tuyết ở châu Âu mùa đông.

Trượt cát sảng khoái tại Mũi Né

Trượt cùng cả gia đình!

Trượt mệt rồi bạn hãy nghỉ một chút. Đứng trên những đồi cát, phóng mắt ra xa, hẳn bạn sẽ ngạc nhiên bởi vẻ đẹp kì thú của thiên nhiên nơi đây, với những đồi cát trùng trùng điệp điệp mênh mông nối nhau xa tắp. Những ngày gió lộng, triền cát ngập tràn những cánh diều sặc sỡ, đan vào nhau cao vút. Tiếng người cười nói, tiếng gió vi vu và tiếng sóng biển hoà vào nhau, tạo nên một thứ âm thanh khiến những mệt mỏi biến bay đi đâu mất.

Trượt cát sảng khoái tại Mũi Né

Ngắm nhìn khung cảnh Mũi Né từ trên đồi cát

Nhưng chắc sẽ không lâu đâu, những tiếng la hét xuất phát từ nhóm người chơi trượt cát sẽ khiến bạn giật mình và kéo bạn hào hứng trở lại với những tấm ván trượt. Hãy nhớ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của mình bên bạn bè, trên những tấm trượt và giữa không gian mênh mông của đồi cát nhé. Tôi chắc chắn bạn sẽ được hưởng những thú vị bất ngờ cũng những giây phút bay bổng, say mê trong các hốc cát kì lạ của cồn cát nơi miền Trung nắng gió này.

Trượt cát sảng khoái tại Mũi Né

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2021

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:Số 41, 108/58 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Loading