Thư chúc và thông báo nghỉ tết nguyên đán của Vnbooking năm 2015

Kính gửi Quý khách hàng và toàn thể Cán bộ công nhân viên Vnbooking!

Năm mới đang đến thật gần, Vnbooking xin gửi tới các Quý khách hàng và toàn thể CBCNV một năm mới an khang thịnh vượng hạnh phúc đầy niềm vui và may mắn.

Thư chúc tết và thông báo nghỉ tết nguyên đán của Vnbooking năm 2015

Thưa Quý khách hàng!

Trước tiên Vnbooking và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, xin gửi tới các Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của các Qúy khách đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Vnbooking luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Qúy khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm 2014 vừa qua. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ niềm tin cũng như sự ủng hộ lâu dài của quy khách hàng

 

Toàn thể đội ngũ nhân viên của Vnbooking sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng.

Một lần nữa Vnbooking xin được gửi tới Quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng thân yêu của Vnbooking đón xuân Ất Mùi tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

 

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Vnbooking xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch của chúng tôi như sau:

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ chiều ngày 14.02.2015 (26 tết) đến hết ngày 23.02.2015 (Mùng 5 tết âm lịch). Sáng ngày 24.02.2015 (Mùng 6 tết âm lịch) chúng tôi sẽ hoạt động bình thường.

 Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

Đăng bởi:

Bình luận

Đình Hải09:04 14/02/2015
Mình đi đâu cũng đặt phòng qua Vnbooking và rất yên tâm. Giá phòng tốt,chất lượng khách sạn rất đảm bảo. Chúc Vnbooking sang năm mới với nhiều thành công mới nhé.
Trả lời

Bài viết liên quan