Loading

Tam Cốc đẹp rực rỡ trên báo nước ngoài

Mới đây, chuyên trang du lịch Amusingplanet nổi tiếng thế giới đã giới thiệu tới bạn bè quốc tế địa danh Tam Cốc (Ninh Bình, Việt Nam).

Địa danh Tam Cốc nằm cách trung tâm thành phố Ninh Binh khoảng 90 km, là một trong những điểm tham quan du lịch ngoạn mục nhất của Việt Nam. Tam Cốc có nghĩa là ba hang động gồm hang Cả, hang Hai và hang Ba. Cả ba hàng đều được hình thành từ dòng sông Ngô Đồng xuất phát từ tuyến bến Văn Lâm.

 

Thông thường, chuyến thưởng ngoại Tam Cốc sẽ được một hoặc hai người lái đò đưa đi, họ kiêm luôn là một hướng dẫn viên, giới thiệu những điểm nổi bật của danh lam thắng cảnh này trong khoảng 1 giờ.

 

Danh lam thắng cảnh này được vẽ nên bởi những cánh đồng lúa kéo dài và hòn núi đá vôi sừng sững. Đặc biệt, Tam Cốc để lại ấn tượng sâu sắc cho khách du lịch vào mùa lúa chín với màu xanh ngả vàng của những bông lúa, kéo dài từ trong mép núi đá tới gần giữa lòng sông.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp như tranh vẽ của thắng cảnh Tam Cốc vào mùa lúa chín:

Tam Cốc - Ninh Bình

Tam Cốc - Ninh Bình

Tam Cốc - Ninh Bình

Tam Cốc - Ninh Bình

Tam Cốc - Ninh Bình

Có thể nói, khi đến với nơi đây, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với dòng nước trong veo, mỏi mắt nhìn theo những chú chim cuốc lủi nhanh vào khe đá hay với tay hái những bông hoa súng hai bên mé sông.

Đặc biệt, bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những chú sơn dương có bộ lông trắng, cặp sừng dài mà theo những người chèo thuyền thì chúng đã rất già và thường chui ra khỏi hang sau một trận mưa.

Tam Cốc - Ninh Bình

Tam Cốc - Ninh Bình

Tam Cốc - Ninh Bình

Tam Cốc - Ninh Bình

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Loading