Nét đẹp Trường Sa

Quần đảo Trường Sa – nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ Quốc mà chúng ta vẫn luôn muốn bảo vệ chủ quyền có một nét đẹp rất riêng. Những hòn đảo không lớn, chênh vênh nằm giữa biển khơi rộng lớn cùng những người dân, người chiến sĩ sao thật nhỏ bé.

Không nhà nghỉ, khách sạn hay resort xa hoa nhưng chắc chắn, không ít người dân muốn đến nơi đây du lịch, không phải chỉ vì tò mò hay ưa thích khám phá mà còn vì tinh thần yêu nước thấm sâu trong từng tế bào dân tộc.

Trường Sa về đêm

Đi biển, người ta thường bảo nhau nên ngắm hoàng hôn. Đến Trường Sa, hoàng hôn còn đẹp hơn gấp nhiều lần bởi mặt trời trở nên to lớn hơn, từ từ hạ xuống cuối chân trời, màu nước biển xanh ngăn ngắt bị nhuộm vàng, khung cảnh huyễn lệ kỳ ảo.

Hoàng hôn trên đảo Trường Sa lớn

Đêm trăng trên đảo

Hệ thống động vật, thực vật trên biển đảo cũng vô cùng phong phú. Đứng trên tàu ngắm nhìn những chú cá heo chốc chốc lại nhảy lên khỏi mặt biển, đuổi theo phía sau tàu hay nhìn những chú cá chuồn nhảy múa trên biển với vũ điệu đặc biệt hay nhìn những chú chim cắt bay lượn trên đảo cùng những loài hoa, loài cây trong đất liền khó gặp,… tất cả đều là những nét đẹp riêng của Trường Sa.

Đến với Trường Sa, bạn sẽ được ở cùng với nhà dân, ở chung với các chiến sĩ đang đứng bảo vệ Tổ Quốc. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của con người nơi đây, một cuộc sống hết sức bình dị nhưng cũng rất khác biệt so với cuộc sống trong đất liền.

Hoa bàng vuông - một món quà của đảo Trường Sa

Năm 2016, các tour du lịch đến quần đảo Trường Sa sẽ chính thức đi vào hoạt động với mức tiền vào khoảng 17,5 triệu vnđ. Hãy đến Trường Sa và cảm nhận nét đẹp của con người, cảnh vật nơi đây bạn nhé.

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận


Bài viết liên quan