Loading

Kinh nghiệm lựa chọn quần áo khi đi du lịch

Trang phục đi du lịch cũng là một trong những điều khiến cho nhiều bạn phải lo ngại, bởi đến những điểm du lịch mà mặc những bộ quần áo không đúng "chất" sẽ làm bạn trở thành tâm điểm của sự nhòm ngó.

Khi chọn quần áo để bạn mang theo trong một chuyến đi, hãy xem xét nhu cầu của bạn là gì. Nếu nó là một chuyến đi kinh doanh, bạn có thể cần phải mang theo vài bộ complet. Nếu nó là một ngày nghỉ cuối tuần tại bãi biển, bạn có thể không cần bất cứ điều gì nhiều hơn ngoài quần soóc và một vài bộ quần áo tắm. Còn nếu bạn du lịch bụi trong khoảng 3 tháng ở châu Âu hay đi du lịch trên một du thuyền xa hoa, bạn sẽ cần nhiều quần áo. Để có được một chuyến du lịch như ý, việc lưu ý lựa chọn trang phục là điều bạn không thể bỏ qua.

 

Lựa chọn quần áo khi đi du lịch

 

Những lưu ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn: 

- Trang phục mặc khi đi du lịch cần phải được thoải mái, phù hợp, dễ làm sạch, chống bám bẩn và khó nhăn.

- Khi chọn quần áo để bạn mang theo trong một chuyến đi, hãy xem xét nhu cầu của bạn là gì. Nếu nó là một chuyến đi kinh doanh, bạn có thể cần phải mang theo vài bộ complet. Nếu nó là một ngày nghỉ cuối tuần tại bãi biển, bạn có thể không cần bất cứ điều gì nhiều hơn ngoài quần soóc và một vài bộ quần áo tắm. Còn nếu bạn du lịch bụi trong khoảng 3 tháng ở châu Âu hay đi du lịch trên một du thuyền xa hoa, bạn sẽ cần nhiều quần áo.

- Khi chọn kích cỡ cho quần áo du lịch, bạn nên chọn quần áo rộng hơn kích cỡ cơ thể. Du lịch liên quan đến việc ngồi bệt và đi bộ. Lựa chọn những bộ trang phục rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp bạn vận động tốt hơn trong suốt chuyến du lịch của mình.

 

Lựa chọn quần áo khi đi du lịch

 

- Điều cần chú ý là bạn cũng nên lựa chọn những loại quần có có thể được giặt bằng tay, khô một cách nhanh chóng và không nhăn. Nếu bạn có thể tự giặt quần áo của mình ở khách sạn, chắc chắn rằng quần áo của bạn sẽ nhanh khô, giúp bạn giảm đáng kể lượng trang phục phải mang theo trong hành lý.

- Bạn nên chọn những loại quần áo cùng kiểu để bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau. Mặc quần áo theo lớp để bạn có thể cởi ra hay mặc thêm vào khi nhiệt độ thời tiết thay đổi. Bằng cách này bạn có thể để những chiếc áo khoác nặn ở nhà.

- Hạn chế mang theo quá nhiều giày vì chúng thường rất nặng và chiếm nhiều diện tích.

. Giày đen là một phụ kiện không thể thiếu, nó có thể kết hợp với mọi loại quần áo.

- Túi xách cũng là một vật dụng rất quan trọng vì bạn luôn cần một nơi để giữ đồ khi đi du lịch.

Lựa chọn quần áo khi đi du lịch

 

Một số lời khuyên hữu ích:

- Trừ khi mục đích của bạn là thu hút sự chú ý, cố gắng không mặc những loại quần áo khiến bạn như “người ở nơi khác đến”.

Tránh mặc đồ “khác người”

- Không nên mặc quần áo quá gợi cảm ở những nơi công cộng.

- Không mặc áo thun với những hình ảnh thô tục hay những lời nói xúc phạm.

- Không nên mặc những trang phục phá cách, vì sẽ khiến bạn trở thành mục tiêu cho bọn móc túi và trộm cắp.

- Khi đi du lịch hãy cố gắng làm cho hành lý của bạn thật nhỏ gọn!

 

lựa chọn quần áo khi đi du lịch

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Loading