Danh sách các khách sạn trung tâm Đà Lạt ( Phần 2)

Hoàng Việt 2 Hotel

Nghỉ ngơi tại khách sạn Hoàng Việt 2 Đà Lạt, du khách chỉ tốn vài phút đi bộ đến Chợ Đà Lạt để mua sắm các thứ hàng đặc sản về làm quà, tản bộ quanh Hồ Xuân Hương, gần bưu điện tiện cho các giao dịch thương mại, gần các điểm tham quan nội thành như: Nhà thờ Con Gà, Chùa Linh Sơn, Vườn hoa thành phố,…

Hoàng Việt 1 Hotel

Khách sạn Hoàng Việt 1 Đà Lạt là khách sạn 1 sao do Sở Du Lịch Thương Mại Đà Lạt chứng nhận. Khách sạn Hoàng Việt 1 Đà Lạt có 18 phòng được trang bị các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu cần thiết của quý khách như: Ti vi truyền hình cáp, máy tắm nước nóng, hoa trang trí, … đảm bảo cho chuyến đi du lịch, công tác Đà Lạt trọn vẹn ý nghĩa.

Hoàng Thảo Hotel

Bạn chỉ mất 5 phút đi bộ để đến chợ Đà lạt, gần bến xe, ngân hàng, và các điểm du lịch, giải trí trong thành phố Đà Lạt.

Hoan Hỷ Hotel

Khách sạn Hoan Hỷ Đà Lạt nằm gần các điểm du lịch nổi tiếng thành phố Đà Lạt như: Vườn hoa Thành phố Đà Lạt, Nhà thờ Con Gà,…

Hải Uyên Hotel

Khách sạn Hải Uyên Đà Lạt tọa lạc trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, chỉ khoảng 5 phút đi bộ  là du khách có thể đến chợ Đà Lạt Từ khách sạn, du khách có thể dễ dàng thưởng thức phong cảnh đẹp của thành phố cả ban ngày và vào đêm.

Golf 3 Hotel

Khách sạn Golf 3 Đà Lạt đạt tiêu chuẩn 4 sao với 80 phòng ngủ được trang bị tiện nghi hiện đại, đồng bộ luôn tạo sự thoải mái cho nghỉ dưỡng, tiện lợi, hiện đại cho công việc, ấm cúng và thân thiện cho Quý khách hàng.

Khách sạn Golt 3 đà lạt

Dalat24h Hotel

Khách sạn Dalat24h Đà Lạt là khách sạn 1 sao, khách sạn yên tĩnh và thoáng mát, có trang bị ti vi truyền hình cáp, máy tắm nước nóng cũng những trang thiết bị thiết yếu phục vụ cho nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng của du khách.

Bảo Ngọc Hotel

Khách sạn Bảo Ngọc Đà Lạt có 31 phòng, nằm gần các khu thương mại, cao ốc văn phòng, nhà hàng, khu mua sắm thời trang cao cấp. Chỉ mất vài phút đi bộ quý khách có thể đến Chợ Đà Lạt, Rạp phim Hòa Bình, Bưu điện thành phố ….

Á Đông Hotel

Khách sạn Á Đông Đà Lạt cách Chợ Đà Lạt 10 phút đi bộ, từ khách sạn Á Đông Đà Lạt, du khách có thể thuê xe đạp và dạo quanh các địa điểm nổi tiếng như Hồ Xuân Hương, vườn hoa thành phố… Du khách cũng có thể ghé thăm chợ Đà Lạt và thưởng thức các món đặc sản như mứt dâu, mứt trái cây, bơ….và khám phá những địa điểm nổi tiếng như Suối Vàng, Thung lũng Tình Yêu,…

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận


Bài viết liên quan