Khách sạn Rex Sài Gòn đạt giải vàng chất lượng quốc gia

Cuối tháng 3 vừa qua khách sạn Rex Sài Gòn đã vinh dự nhận giải vàng chất lượng quốc gia năm 2013 do thủ tưởng chính phủ trao tặng. Giải thưởng được đánh giá thông qua 2 vòng: vòng hội đồng sơ tuyển và vòng hội đồng quốc gia thông qua bảy tiêu chí: Vai trò lãnh đạo, Định hướng khách hàng – thị trường, Hoạch định chiến lược, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý tri thức và Quản lý quá trình, kết quả hoạt động, kinh doanh. Tiêu chí đánh giá được dựa trên mô hình của giải thưởng chất lượng quốc gia Hoa Kỳ - MBA, nằm trong hệ thống Giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương.

Khách sạn Rex là một trong 20 doanh nghiệp, và là khách sạn duy nhất trên cả nước được xứng danh trong danh sách các doanh nghiệp đạt giải vàng chất lượng lần này. Giải thưởng danh giá này đã ghi nhận những hiệu quả trong công tác điều hành quản lý cũng như khẳng định năng lực cốt lõi, tầm nhìn cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên khách sạn.

Khách sạn Rex Sài Gòn

Khách sạn được xây dựng 1927 với vật chất ban đầu là một khu bày bán ô tô 2 tầng dung để trưng bày các mẫu xe của Citroen cũng như các dòng xe Châu Âu khác. Trải qua nhiều đợt chỉnh trang mở rộng và đổi tên thì năm 1990 khách sạn chính thức được lấy tên là khách sạn Rex và hoạt động với cái tên đó cho đến ngày hôm nay. Rex ngày này sang trọng, cuốn hút với cơ ngơi  gồm 3 khối nhà với 286 phòng nghỉ, 5 nhà hàng – Bar cùng hệ thống 8 phòng họp, phòng hội nghị hiện đại có sức chứa lên đến hàng nghìn khách. Khách sạn cũng có 2 hồ bơi, CLB sức khỏe – làm đẹp và khu mua sắm với các mặt hàng cao cấp đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, tạo nên một khu phức hợp đáp ứng mọi nhu cầu của cả khách du lịch hay doanh nhân.

Bể bơi khách sạn

Bên cạnh đó khách sạn cũng đã từng đạt được nhiều danh hiệu cao quý như Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới, Huân chương lao động hạng III…và luôn đứng trong Top 10 khách sạn nổi tiếng Việt Nam do Hiệp hội du lịch Việt Nam bình chọn. Khách sạn Rex với biểu tượng vương mượn, khoác trên mình vẻ đẹp của công trình kiến trúc mang đậm bản sắc văn hóa Việt, nằm ẩn mình dưới những bóng cây trải dài dọc con phố trung tâm thành phố. Rex như một minh chứng lịch sử chứng kiến biết bao thăng trầm, biến đổi của thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay với những gì tuyệt với nhất mà khách sạn mang lại, Rex lại trở thành biểu tượng long hiếu khách của Việt Nam.

Phòng nghỉ khách sạn

Để tiếp tục phát huy những gì mà khách sạn đã làm được trong thời gian qua Rex luôn luôn cố gắng phát triển, hoàn thiện hơn. Bên cạnh việc quan tâm nâng cấp đến cơ sở vật chất, khách sạn cũng chú trọng hướng tới giá trị cốt lõi là yếu tố con người. Rex không ngừng đa dạng hóa các dịch vụ cá nhân, tiện ích để đem lại cho quý khách những phút giây tuyệt vời nhất khi lưu trú tại đây với tiêu chí “Vượt qua sự mong đợi của khách hàng”. Định hướng phát triển của khách sạn Rex trong thời gian sắp tới là phát triển bền vững gắn kết với trách nhiệm cộng đồng, bảo vệ và gìn giữ tài nguyên thiên nhiên môi trường.

Nếu bạn sắp có chuyến công tác hay du lịch tại thành phố Sài Gòn thì khách sạn Rex chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Hãy đến Rex và cảm nhận “ chất lượng vàng” mà khách sạn mang lại.

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận


Bài viết liên quan