Loading

Khách sạn Mường Thanh: “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam”

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận là “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam”.

Khách sạn Mường Thanh

Khách sạn Mường Thanh Sông Lam tọa lạc tại Trung tâm TP Vinh với 33 tầng.
 
Chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 19/5/2013, tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An – Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã chính thức khánh thành Khách sạn Mường Thanh Sông Lam (Số 13, đường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An). Tại buổi lễ, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã vinh dự được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận là “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam”.

Việc được chứng nhận là “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam” do Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam xác nhận là một sự kiện có ý nghĩa to lớn đối với Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, ghi nhận sự lớn mạnh và phát triển của một thương hiệu khách sạn nội địa. Đây là khách sạn thứ 15 trong tổng số 21 khách sạn và dự án khách sạn trải dài dọc theo các tỉnh thành trên toàn quốc. Đây là Khách sạn theo chuẩn 5 sao đầu tiên của tập đoàn này tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Khách sạn Mường Thanh

Logo – biểu tượng sức mạnh của Tập đoàn Mường Thanh.

Khách sạn có hệ thống phòng nghỉ tiện nghi, đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu lưu trú của các đoàn khách hội nghị trong khu vưc nội địa và quốc tế cũng như du khách gần xa. Hệ thống các phòng chức năng, nhà hàng, trung tâm giải trí đều được đầu tư hàng chục tỉ đồng về nội thất và thiết bị.

Khách sạn quốc tế Mường Thanh Sông Lam có tổng 425 phòng nghỉ tiện nghi, đạt tiêu chuẩn quốc tế, gồm: 354 phòng Deluxe, 69 phòng Suite và 2 phòng Presidential Suite. Trong đó, phòng Presidential Suite trên tầng 30 được thiết kế đặc biệt sang trọng trên diện tích lên đến 450m². Tọa lạc tại trung tâm văn hóa, kinh tế của thành phố Vinh, khách sạn Mường Thanh Sông Lam nổi bật với kiến trúc hiện đại và đang là tòa nhà cao nhất của thành phố này với 33 tầng nổi và 1 tầng hầm.

Bà Lê Thị Hoàng Yến – Tổng Giám Đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh khẳng định: “Thành phố Vinh là thành phố trung tâm của một khu vực kinh tế phát triển năng động và nhiều tiềm năng nhất của Việt Nam hiện nay, với nhiều cơ hội giao lưu và hợp tác quốc tế tầm cỡ – bởi vậy cần có một khách sạn đạt tiêu chuẩn để có thể đáp ứng được các nhu cầu cao về lưu trú và hội nghị. Chúng tôi tin tưởng rằng, Mường Thanh Sông Lam sẽ là điểm dừng chân của các đoàn khách quốc tế, của các hội nghị tầm vóc, của các nhà đầu tư lớn khi đến với Nghệ An. Khách sạn Mường Thanh Sông Lam mong muốn là một phần của sự phát triển và hội nhập mạnh mẽ của thành phố Vinh”.

Khách sạn Mường Thanh

Hệ thống phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn Mường Thanh Sông Lam.

Tên các phòng hội nghị và nhà hàng tại Mường Thanh Sông Lam đều được đặt theo tên của thành phố Vinh qua các thời kì lịch sử (Vinh Giang, Vinh Doanh, Vinh Thi) hay các địa danh nổi tiếng của mảnh đất xứ Nghệ như Phượng Hoàng Trung Đô, Yên Vinh, Yên Trường. Và nếu như Phượng Hoàng Trung Đô là khát vọng xưa của anh hùng dân tộc Quang Trung Nguyễn Huệ về một kinh đô chiến lược thì Mường Thanh Sông Lam là biểu tượng hùng mạnh của Tập đoàn Mường Thanh trên chính mảnh đất địa linh nhân kiệt này.

Tầng 3 và tầng 4 của khách sạn là không gian của Spa và Yoga Fitness với hệ thống phòng VIP sang trọng và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hồ bơi ngoài trời, các Câu lạc bộ Billiards, Golf, Karaoke là điểm đến hấp dẫn cho những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ cùng gia đình và bạn bè.

Khách sạn Mường Thanh

Lãnh đạo Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đón nhận bằng khen do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam”.
Đặc biệt, hệ thống các nhà hàng như: Yên Vinh, Yên Trường, Phượng Hoàng Trung Đô sẽ là nơi phụ vụ các món ăn đặc sản của miền Trung cũng như các món ngon Á, Âu. Hai quầy bar Piano Bar, Rofftop Bar có lối kiến trúc sang trọng và nội thất thanh lịch luôn sẵn sàng phục vụ các đồ uống độc đáo và những loại rượu nổi tiếng của Thế giới. Khách sạn có một trung tâm hội thảo với 4 không gian riêng biệt, được trang bị thiết bị nghe nhìn mới nhất, với sức chứa linh hoạt từ 40 - 690 người.
Trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế nói chung hiện nay, sự ra đời của khách sạn 5 sao Mường Thanh Sông Lam là sự khẳng định vị thế vững mạnh của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tại thị trường nội địa và thế vươn lên mạnh mẽ trong thị trường quốc tế.

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Loading