Khách sạn Hoàng Hải Ninh Bình

Địa chỉ: 62 Trương Hán Siêu, Phường Phúc Thành, Trung tâm Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình, Việt Nam

Tiêu chuẩn: 2,5 sao

Số phòng: 50

Toạ lạc tại vị trí trung tâm  của Thành phố Ninh Bình, Khách sạn Hoàng Hải Ninh Bình  là địa chỉ lý tưởng cho quý khách tới đây nghỉ ngơi và du lịch. Khách sạn được dặt gần trung tâm thương mại của thành phố rất thuận tiện cho việc mua sắm, thăm quan những địa điểm du lịch hấp dẫn cũng gần đó như: Tam Cốc – Bích Động, Cố Đô Hoa Lư, khu du lịch sinh thái Tràng An, khu Du lịch tâm linh núi chùa Bái Đính…

Khách sạn Hoàng Hải Ninh Bình

Khách sạn Hoàng Hải Ninh Bình là một khách sạn mới được thiết kế sang trọng, hiện đại. Với 50 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 2,5 sao tất các phòng cũng được trang bị những tiện nghi sang trọng nhất. Các phòng có không gian rộng, yên tĩnh. Tất cả các phòng đều có cửa sổ hướng ra khung cảnh yên bình của thành phố Ninh Bình. 

Khách sạn Hoàng Hải Ninh Bình

Khách sạn còn có phòng họp có thể phục vụ 200 người. Được trang bị các thiết bị âm thanh và các tiêu chuẩn là lý tưởng cho các cuộc họp công ty, hội thảo và tiệc... Cùng với 2 phòng khác có công suất từ 30 chỗ ngồi. Đến với khách sạn Hoàng Hải  Ninh Bình chắc chắn du khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Khách sạn Hoàng Hải Ninh Bình

Khách sạn Hoàng Hải Ninh Bình có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Bằng sự tài hoa khéo léo của đầu bếp chúng tôi, bàn tiệc của quý khách thực sự là một bức tranh sinh động nhiều màu sắc. Khi lưu trú tại khách sạn bạn có sễ được thưởng ngoạn những địa điểm hấp dấn của thành phố Ninh Bình như:

  1. Tam Cốc – Bích Động
  2. Cố Đô Hoa Lư
  3. Chùa Bái Đính
  4. Núi Non Nước
  5. Vườn Quốc Gia Cúc Phương

Chi tiết thông tin đặt phòng khách sạn Hoàng Hải Ninh Bình cũng như nhiều khách sạn Ninh Bình với nhiều khuyến mại hấp dẫn bạn có thể truy cập website www.Vnbooking.com – chuyên trang đặt phòng khách sạn trực tuyến nhanh, uy tín, giá rẻ, cung cấp thông tin đa chiều khách quan giúp bạn có được những lựa chọn đa dạng và phong phú.

Liên hệ hotline : 0888 780 696 –  đễ được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

                                    khách sạn Hoàng Hả Ninh Bình

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2021

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:Số 41, 108/58 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội