Loading

Khách sạn do người Việt quản lý được vinh danh tại Travel + Leisure

Tháng 12/2013,khách sạn La Residence Huế - khách sạn được quản lý bởi đội ngũ người Việt lần đầu tiên có mặt trong danh sách 500 khách sạn hàng đầu thế giới.

Travel + Leisure là tạp chí du lịch có số lượng phát hành lớn nhất thế giới với số lượng độc giả hàng tháng là 972.000 người với thu nhập trung bình hàng tháng là 2 tỉ đồng. Đây cũng là một trong những chuyên gia có uy tín nhất trong lĩnh vực du lịch.

 

Khach san La Residence Hue

 

Cùng với các khách sạn khác, La Residence Huế được những người có kinh nghiệm du lịch trên khắp thế giới đánh giá và cho điểm dựa trên 5 tiêu chí: phòng khách/cơ sở vật chất, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng và giá trị của dịch vụ khách sạn so với số tiền khách bỏ ra.

Giải thưởng lớn mà La Residence dành được đã đánh dấu một bước ngoặt trong ngành dịch vụ khách sạn Việt Nam.

 

Khach san La Residence Hue

 

Ông Phan Trọng Minh - Giám đốc điều hành khách sạn La Residence chia sẻ: “Chúng tôi thật sự rất vui mừng cho khách sạn và cả thành phố Huế. Đội ngũ lãnh đạo khách sạn như giám đốc điều hành, bếp trưởng, và giám đốc bộ phận kinh doanh và tiếp thị không chỉ là người Việt mà chúng tôi còn là người gốc Huế.”

 

Được biết, ông Minh được chọn vào vị trí giám đốc điều hành khách sạn vào tháng 1/2003 sau 4 giám đốc tiền nhiệm người nước ngoài và bắt đầu làm việc ở La Residence từ năm 2007.

 

Khach san La Residence Hue

 

“Đây là một bước ngoặt trong sự phát triển của ngành công nghiệp khách sạn Việt Nam. Ý tôi không phải là các nhà quản lý người nước ngoài điều hành khách sạn ở Việt Nam không tốt. Đương nhiên là họ làm rất tốt. Điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây là có cái gì đó rất đặc biệt khi người điều hành khách sạn có mối quan hệ gần gũi và bền chặt với thành phố đó.” - Giám đốc điều hành phụ trách mảng du lịch của tập đoàn Apple Tree Asia, Kurt Walter cho hay.

 

Khach san La Residence Hue

 

Trước đó, La Residence cũng đã được tạp chí Conde Nast Traveler vinh danh trong Hot List - danh sách những khách sạn mới tốt nhất vào năm 2007 và được độc giả của tạp chí này bình chọn là một trong 20 khu nghỉ dưỡng châu Á tốt nhất vào năm 2012. Năm 2011, khách sạn vinh dự có mặt trong bộ sưu tập các khách sạn nổi bật nhất thế giới MGallery của tập đoàn Accor.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt phòng khách sạn La Residence Huế hay các khách sạn 5 sao Huế khác, vui lòng truy cập Vnbooking.com -  website đặt phòng khách sạn uy tín tại Việt Nam, cung cấp lại dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ, phương thức thanh toán nhanh chóng thuận tiện.

 

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0888 780 696 để được hỗ trợ và tư vấn khách sạn ở Huế phù hợp với lộ trình của mình.

dat phong khach san la residence hue

 

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Loading