Loading

Hướng dẫn đặt khách sạn ở Hải Phòng

Thành phố biển Hải Phòng, một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, nằm bên bờ biển Đông - Thái Bình Dương; phía bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía đông giáp biển Đông, phía tây giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Thái Bình. Vì vậy, Hải Phòng là nơi nhận được nhiều tình cảm của các du khách đến thăm. Vnbooking tư vấn đặt khách sạn cho các du khách có thể tiện lợi khi đến nơi đây

BƯỚC 1: ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN Ở HẢI PHÒNG TẠI TRANG CHỦ CỦA VNBOOKING

 Quý khách tìm và click vào địa chỉ website Vnbooking.com tìm đến mục đặt phòng bên trên website, chọn ngày đến, ngày đi và loại phòng theo nhu cầu. Sau đó click vào nút Đặt Phòng. Sau khi click vào nút Đặt Phòng khách du lịch sẽ được chuyển tới một giao diện mới yêu cầu nhập đầy đủ các profile (thông tin cá nhân) khi đặt phòng bao gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, Số CMND, Thông tin yêu cầu. Khi đã điền đầy đủ thông tin khách hàng click vào nút  Đặt phòng mọi thông tin đặt phòng của quý khách sẽ được chuyển tới mục dữ liệu của khách sạn.

BƯỚC 2: XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN Ở HẢI PHÒNG

Khi nhận được yêu cầu của đặt phòng của du khách, Vnbooking sẽ gọi điện tới quý khách bằng điện thoại, theo số du khách đã gửi để xác nhận tính thực tế của việc đặt phòng và số lượng khách đến nghỉ dưỡng. Nhân viên khách sạn sẽ liên lạc với trong vòng 12 giờ kể từ khi du khách đặt phòng.

BƯỚC 3: THANH TOÁN ĐẶT PHÒNG TẠI KHÁCH SẠN Ở HẢI PHÒNG

Khi đã xác nhận việc đặt phòng du khách có nhiệm vụ thanh toán trước cho Vnbooking 30%  giá trị chi phí đặt phòng. Cách thức thanh toán theo 2 cách:

1. Thanh toán trực tiếp tại khách sạn  

2. Chuyển khoản: Quý khách chuyển khoản theo số tài khoản của Vnbooking.com

BƯỚC 4: NHẬN PHÒNG TẠI KHÁCH SẠN Ở HẢI PHÒNG

Sau các thủ tục đặt phòng đã hoàn thành 3 bước trên thì đến ngày đăng ký với Vnbooking, du khách đến nhận phòng tại khách sạn sẽ được nhân viên khách sạn ở Hải Phòng tư vấn và hướng dẫn nhận phòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt phòng khách sạn ở Hải Phòng vui lòng truy cập www.vnbooking.com. Cảm nhận sự thuận tiện với chính sách thanh toán đa dạng - phù hợp với người Việt, chính sách đảm bảo riêng tư cho khách hàng mà Vnbooking.com mang lại. Hotline : 0888 780 696 –

Khách sạn Công Đoàn Thịnh Long


Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội