Loading

Hướng dẫn đăng ký, kiếm tiền từ vnbooking.com (Phần 1)

Phần 1  |  Phần 2

Đại diện là đối tác của VNBOOKING trong việc phân phối phòng khách sạn. Mỗi khi có đặt phòng trên site vnbooking.com đến từ Đại diện thì đại diện sẽ được nhận hoa hồng từ đặt phòng đấy.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký, sử dụng chức năng Đại diện của VNBOOKING và kiếm tiền từ đấy.

II. Cách sử dụng

Sau khi đăng ký thành công, Đại diện đăng nhập vào phần quản lý tài khoản, bên trái màn hình quản lý tài khoản với menu:

 Cách sử dụng

Hình 3: Menu tài khoản Đại diện

Nhấp vào Demo mã nhúng để xem các loại mã nhúng mà đại diện có thể sử dụng trong hoạt động phân phối phòng của mình. Mục đích của mã nhúng là để xác định đặt phòng do đại diện nào mang lại để tính hoa hồng cho đại diện đấy. Và cũng là công cụ giúp đại diện thu hút đặt phòng cho mình. Có các loại mã nhúng: Link trực tiếp, HTML Link, Banner Code, Search Form Code. Sau đây là mô tả chi tiết từng loại mã nhúng:

1. Link trực tiếp

a. Mô tả

 Mô tả cho đại diện

Hình 4: Link trực tiếp

Là link Đại diện có thể copy và dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt để thực hiện truy cập và đặt phòng trên VNBOOKING. Như hình trên thì link trực tiếp là:

https://www.vnbooking.com/?aid=KidPcU

Với link này thì mã của đại diện sẽ là KidPcU. Sau khi khách hàng click vào link này để truy cập VNBOOKING, nếu khách hàng thực hiện đặt phòng thì đặt phòng này được tính hoa hồng cho Đại diện có mã là KidPcU.

b. Cách dùng

+ Gửi link này cho khách hàng của bạn. Khi họ nhập chuột vào link bạn gửi và tìm phòng – đặt phòng thì đặt phòng đấy được tính hoa hồng cho bạn

+ Nếu khách hàng của bạn cần một khách sạn cụ thể: Bạn có thể nhấp vào link này để mở ra site . Bạn vào site để tìm một khách sạn cụ thể, chẳng hạn Khách sạn Ngọc Lan, khi đấy địa chỉ trang web của khách sạn trên sẽ là https://www.vnbooking.com/hotel/da-lat-hotels/ngoc-lan-hotel-dalat.html?aid=KidPcU. Bạn chú ý là trong link này có mã đại lý của bạn (KidPcU). Bạn gửi link này cho khách hàng, họ vào đặt phòng thì đặt phòng tại khách sạn Ngọc Lan này sẽ được tính cho Đại diện có mã KidPcU.

+ Nếu khách hàng cần khách sạn tại một thành phố cụ thể. Tương tự như trên bạn nhấp vào link để mở ra site vnbooking rồi nhấp vào một thành phố cụ thể, chẳng hạn như khách hàng cần khách sạn tại Đà Lạt thì bạn nhấp vào Đà Lạt trên vnbooking.com, Copy địa chỉ https://www.vnbooking.com/city/da-lat-hotels.html?aid=KidPcU gửi cho khách hàng để họ tìm và đặt phòng. Đặt phòng này được ghi nhận cho Đại diện KidPcU.

c. Khuyên dùng

Link trực tiếp này phù hợp cho việc Đại diện gửi link cho thẳng khách hàng để họ thực hiện đặt phòng. Bạn có thể thuyết phục khách hàng đặt phòng, đồng ý thì có thể copy link này và gửi đến cho họ.

Cách làm thứ hai là bạn thay mặt họ thực hiện đặt phòng. Có nhiều người không nắm rõ việc đăt phòng trực tuyến và họ ngại sử dụng, với khách hàng như vậy bạn có thể đặt phòng giúp cho họ từ link trực tiếp của mình.

(Còn tiếp)

Phần 1  |  Phần 2


Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội