Loading

Hướng dẫn đăng ký, kiếm tiền từ vnbooking-com (Phần 2)

Phần 1  |  Phần 2

3. Banner Code

a. Mô tả

Kiếm tiền

Hình 6: Banner Code

Hình thức này phù hợp với Đại lý có website và muốn nhúng banner đặt phòng của vnbooking vào site của Đại lý. Đại lý chọn: (1) Mã hiển thị là Banner Code; (2) Lựa chọn Banner hiển thị như hình trên là a1, a2, a3, a4; (3) Code sẽ hiển thị như Demo ở bên dưới.

b. Cách dùng

Copy đoạn code và dán vào góc của website muốn đặt banner.

Như hình trên là lựa chọn Banner A1. 1 ví dụ minh hoạ là banner đặt tại site https://blogdulich.vn như hình dưới:

Kiếm tiền

Hình 7: Banner vnbooking trên site đại diện

Khách hàng click vào Banner này sẽ mở ra site VNBOOKING. Sau đấy khi khách hàng thực hiện booking trên này thì sẽ được ghi nhận cho Đại lý có mã trên thanh địa chỉ của trình duyệt:

Kiếm tiền

Hình 8: Thanh địa chỉ trình duyệt

Như hình trên khách hàng click vào banner từ site blogdulich.vn, trang vnbooking.com được mở ra với mã đại lý là 70, là mã đại lý của site blogdulich.vn. Mọi đặt phòng của khách hàng từ việc nhấp chuột vào banner này sẽ được ghi nhận cho Đại lýmã 70.

c. Khuyên dùng

+ Nếu bạn có website riêng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng banner. Đặt banner lên website sẽ làm tăng sự chú ý của khách hàng, tỉ lệ họ nhấp chuột vào từ banner để vào đặt phòng sẽ cao hơn

+ Bạn cũng có thể nhúng banner vào chữ ký tài khoản trong các diễn đàn, đặt tại một số trang web cho đặt banner và thậm chí ngay trong cả các bài viết quảng cáo. Banner là hình ảnh nên khả năng thu hút khách hàng sẽ cao hơn chữ thông thường.

4. Search Form Code

a. Mô tả

Kiếm tiền

Hình 9: Search Form Code

Lựa chọn này phù hợp cho Đại lý có website và muốn khách hàng nhập thông tin tìm khách sạn để tìm trực tiếp từ site của Đại lý.

Để có được form search, đại lý thực hiện: (1) Lựa chọn Search Form Code từ chọn mã hiển thị; (2) Xem demo bên dưới.

b. Cách dùng

Bạn cần xác định một vị trí nhất định để đặt form search trên website. Lựa chọn một vị trị nhất định, sau đấy copy đoạn code của form search như trên (code html) vào vị trí đã chọn. Kết quả sẽ hiển thị như hình minh hoạ dưới, là website http://www.dichvudatphong.com nơi có đặt form search cho đại lý:

Kiếm tiền

Hình 10: Search Form demo

Như minh hoạ trên, chúng tôi đặt search form tại góc trên bên phải của trang web là vị trí thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Sau khi khách hàng nhập thông tin tìm kiếm (tên khách sạn, tên địa danh; lựa chọn thành phố hay không) và nhấn Tìm kiếm thì một cửa sổ mới được mở ra hiển thị kết quả tìm kiếm. Và mọi thao tác dẫn đến đặt phòng của khách hàng khi đấy sẽ được ghi nhận cho đại lý này.

c. Khuyên dùng

Form Search chỉ phù hợp khi bạn có một website riêng. Bù lại cho việc không linh hoạt này, form search là cách thu hút khách hàng tốt nhất, mang đến nhiều cơ hội đặt phòng hơn cho bạn.

Chú ý:Bạn có thể thấy là cả 2 site blogdulich.vn và dichvudatphong.com đều cùng có một mã đại lý là 70. Điều này có nghĩa là một đại lý có thể sử dụng nhiều mã khác nhau một lúc, bạn có thể sử dụng song song cả 04 loại mã trên để mang lại hiệu quả cao nhất cho việc phân phối phòng.

Để truy cập nhanh vào các loại mã nhúng bạn có thể nhấp vào Loại mã nhúng tại menu bên trái. Bạn có thể copy trực tiếp các mã đấy để sử dụng cho các mục đích của mình.

Phần 1  |  Phần 2

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Loading