Loading

Gia đình chúng tôi chọn Serena resort Kim Bôi (Hòa Bình) cho kỳ nghỉ dưỡng của mình

Chỉ cách trung tâm TP Hà Nội 90 km, Serena resort Kim Bôi nằm giữa núi rừng thiên nhiên Hòa Bình. Resort này là nơi duy nhất tại Kim Bôi có nhiệt độ dòng  nước luôn luôn ổn định ở ngưỡng 43 độ C, chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sinh dưỡng con người.

Địa chỉ : Khai Đồi, Sào Báy, Kim Bôi, Hòa Bình, Việt Nam

serena resort kim bôi có dòng khoáng luôn ổn định ở ngưỡng 43 độ C

Sau khoảng 2 giờ lái xe từ trung tâm tp Hà Nội, Serena Resort Kim Bôi hiện ra là một thế giới hoàn toàn khác với không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ... Khu nghỉ dưỡng có hướng nhìn ra dòng Sông Bôi, khung cảnh tuyệt đẹp của cánh đồng lúa được nuôi dưỡng bởi dòng sông hiền hòa, uốn mình ôm lấy những dãy núi phủ màu xanh biếc. 

Serena Resort Kim Bôi hiện ra là một thế giới hoàn toàn khác với không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên núi rừng Tây bắc, Serena Resort Kim Bôi được xây dựng hoàn toàn từ các nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên như mái tranh, sàn gỗ, đá, tre trúc mang đến vẻ đẹp mộc mạc và giản dị. Không gian nhà hàng Nón độc đáo được thiết kế tỉ mỉ, thể hiện được nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Đến với Serena Resort đúng nghĩa là - "một nơi để trở về với thiên nhiên".

Đến với serena resort Kim Bôi giống như trở lại với tự nhiên

lấy cảm hứng từ thiên nhiên núi rừng tây bắc

Đặc biệt, điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng Serena Resort Kim Bôi chính là nguồn nước khoáng tự nhiên chứa nhiều khoáng chất được dẫn ra các bể bơi.

serena resort Kim Bôi

Hiệu quả của suối khoáng nóng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chữa bệnh đã được thế giới công nhận và biết đến từ rất lâu. Nước suối khoáng Kim Bôi khi ngâm mình có tác dụng rất lớn trong việc làm mịn, trắng da, có tác động rất tốt trong việc giúp điều trị một số bệnh như viêm khớp, huyết áp, và các bệnh ngoài da: chàm, vảy nến, mẩn ngứa,…

 Khu tắm Onsen kiểu Nhật

 

 Khu tắm Onsen kiểu Nhật

Nhắc đến Serena Resort là nhắc tới khoáng nóng tại Kim Bôi, Hòa Bình. Giống như một bài thuốc thần kì được thiên nhiên núi rừng nơi đây ban tặng. Với đặc thù đó, Serena resort có nhiều hình thức tắm dành cho du khách như tắm Onsen kiểu Nhật là sự kết hợp  giữa tắm xông hơi và bể bơi khoáng nóng.

serena resort có nhiều hình thức tắm danh cho du khách như tắm Onsen kiểu Nhật kết hợp với tăm xông hơi và bể bơi khoáng nóng

>>> Xem thêm thông tin và liên hệ đặt phòng để có được nhiều ưu đãi nhất tại: https://www.vnbooking.com/hotel/serena-resort-kim-boi.html


Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội