Loading

Điểm nên biết khi đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

Khi đặt phòng khách sạn Đà Nẵng, bạn nên tìm hiểu một chút các phân vùng. Khách sạn Đà nẵng phần lớn nằm tại 3 khu vực chính:

1.    Khách sạn trung tâm Thành phố Đà Nẵng

Khách chọn vùng trung tâm thành phố phần lớn là dân công tác, không chủ đạo chỉ để tới nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nhiên để có một chút phút giây giảm mệt mỏi và thưởng thức cái đẹp thi vị, lộng lẫy của thành phố biển, bạn có thể chọn cho mình những khách sạn gần cầu sông Hàn, gần đường Bạch Đằng, quận Hải Châu sẽ có tầm nhìn rất đẹp. Tiêu biểu như Novotel Danang Premier Han River, Vĩnh Trung Plaza, Grand Mercure, hay khách sạn Đỗ Hải Đà Nẵng.

Novotel_Danang_Premier_Han_River

Bạn có muốn xem: Khách sạn trung tâm thành phố Đà Nẵng

2.    Khách sạn ven biển Mỹ Khê

Đây được xem là nơi thu hút nhất của Đà Nẵng. Vì vậy mà tại nơi này, số lượng khách sạn rất đáng kể. Dọc đường Hoàng Sa – Trường Sa, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Thoại là những địa điểm mà du khách lựa chọn vì tính tiện lợi tắm biển, ăn hải hản. Tiêu biểu có thể kể đến: Khách sạn Sông Công, Trường Sơn Tùng 1, Trường Sơn Tùng 2, Mường Thanh, Vân Sơn hay khách sạn Bắc Cường Đà Nẵng.

Muong_Thanh_da_nang

Có thể bạn cần: Khách sạn gần biển Mỹ Khê

3.    Resort Đà Nẵng

Các khu resort cao cấp thường xa trung tâm. Không tiện mua sắm trong thành phố nhưng bạn sẽ thực sự có không gian riêng biệt cùng người thân, thả mình vào dòng biển mát ở những bãi biển riêng. Resort cao cấp nhận được nhiều giải thưởng danh giá phải kể tới: Furama resort, Vinpearl Luxury, InterContinental DaNang Sun Peninsula.

InterContinental_DaNang_Sun_Peninsula

Xem thêm: Các resort Đà Nẵng có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dựa vào những phân vùng này, Vnbooking.com - website đặt phòng khách sạn trực tuyến Việt Nam hy vọng giúp du khách phần nào sự lựa chọn khi tới Đà Nẵng. Nếu bạn thấy việc này khó khăn, hãy gọi cho Vnbooking theo hotline: 0888 780 696, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn hết mình, free cho bạn.

Chúc bạn có những chuyến đi an toàn và vui vẻ.


Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2019

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội