Địa điểm vui chơi ngày Halloween 2014 tại Hà Nội

 

Lễ hội Ma quỷ (Halloween) - Lễ hội lớn của người Mỹ được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Những năm gần đây lễ hội Halloween đã du nhập đến Việt Nam được giới trẻ chào đón, ngấm dần vào đời sống, đặc biệt ở các thành phố lớn. Nhiều trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng và gia đình tổ chức hội ma với các hình thức khác nhau. Những chương trình văn nghệ trong đêm hội thường xoay quanh các đề tài như chuyện may rủi trên đời, sự tích về ma quỷ, phù thủy, quái nhân…

Dưới đây là một số địa điểm vui chơi ngày Halloween 2014 tại Hà Nội:

1. "Xế quỷ, chợ ma và con đường ma quỷ" - Công viên nước Hồ Tây

Địa điểm: công viên Hồ Tây – Hà Nội

 

Địa điểm vui chơi ngày Halloween 2014 tại Hà Nội

 

Lễ hội với chủ đề "Xế quỷ, chợ ma và con đường ma quỷ", sẽ được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay vào ngày 31/10 tới tại Công viên nước Hồ Tây. Lễ hội sẽ tập trung vào các hoạt động chính gồm diễu hành trên đường phố Hà Nội; Triển lãm xe cổ, xe độ, xe độc, xe Halloween; Hội chợ ma quỷ; Trang trí ngôi nhà ma, nghĩa địa ma và triển lãm “Con đường ma quỷ;” Chương trình DJ và thời trang Halloween...

 

2. Halloween ở Hàng Mã - Phố cổ

Hàng Mã - Phố cổ, nơi nhộn nhịp nhất Hà Nội trong những lễ hội hóa trang như Halloween, nơi bán các loại mặt nạ, trang phục,... Đến đây các bạn trẻ có thể mua cho mình những dụng cụ hóa trang độc đáo, thỏa sức ngắm nhìn những loại trang phục kì dị.

 

Địa điểm vui chơi ngày Halloween 2014 tại Hà Nội

 

3. Halloween party - Cosmos Plaza, 172 Ngọc Khánh

Địa chỉ: Cosmos Plaza, 172 Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội 

"Halloween party" với chủ đề “Đêm tỏ tình của các linh hồn”, lễ hội được tổ chức vào 18h ngày 27.10 tại Cosmos Plaza, 172 Ngọc Khánh. Lễ hội có sự góp mặt của ca sĩ Mr.T cùng phần biểu diễn Beabox của Beatboxer Thái Sơn và DJ Nhím cùng những giai điệu bốc lửa và không kém phần hấp dẫn. Phần sôi động, ấn tượng nhất là màn tỏ tình bằng Flashmob phiên bản ma quỷ và được giữ bí mật đến cuối chương trình.

 

Địa điểm vui chơi ngày Halloween 2014 tại Hà Nội

 

4. Fantastik Halloween 2014 tại Học viện báo chí và tuyên truyền

Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy

Lễ hội Fantastik Halloween 2014 do Học viện báo chí và tuyên truyền tổ chức vào 19h tối thứ năm, ngày 30/10/2014. Fantastik Halloween năm nay muốn mang đến thông điệp: “Đừng đánh đổi thực tại chân thành bằng giá trị ảo xung quanh”. Con người không những phải đấu tranh với bản chất xấu tốt đan xen trong họ mà còn phải đấu tranh với những mặt tiêu cực- “những bóng ma” trong cuộc sống để hướng đến những giá trị đích thực của cuộc đời mình.

 

Địa điểm vui chơi ngày Halloween 2014 tại Hà Nội

 

5. One Night Only, Halloween for us - Tòa nhà Tam Trinh

Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Halloween party - Cosmos Plaza

 

“One Night Only, Halloween for us”, các bạn sẽ được trải nghiệm một đêm rùng rợn nhất, không gian đậm chất ma quái bên cạnh màn ca múa ấn tượng với mục đích kết nối cộng đồng giới trẻ tại Hà Nội. Chương trình được diễn ra vào đêm 31/10 tại tòa nhà Tam Trinh. Đặc biệt, những ai tới tham dự sẽ được đội ngũ hóa trang là những chàng quỷ, cô ma chuyên ngành thiết kế 2D, 3D vẽ mặt để đủ điều kiện vượt qua cửa địa ngục, chính thức bước vào không gian Halloween.

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận


Bài viết liên quan


Khách sạn ở gần các địa danh

Khu Mua Sắm
Nhà Ga, Bến Xe
Bệnh Viện
Nhà Hàng
Sân Bay
Bảo Tàng
Khu Văn Phòng
Chùa, Nhà Thờ
Nhà Hát
Khu Tham Quan, Giải Trí
Quán Bar
Vườn Thú, Công Viên
Thể thao
Trường học
Bưu điện và Điện thoại
Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2022

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:Số 41, 108/58 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội