Loading

Đêm hội Carnaval Hạ Long 2014

Carnaval Hạ Long được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, tính đến nay, Carnaval Hạ Long đã qua 7 mùa tổ chức, góp phần không nhỏ trong việc đẩy mạnh quảng bá, khai thác, và phát huy những giá trị văn hóa, các danh lam thắng cảnh Hạ Long. Cũng cần khẳng định rằng, đây là một “thương hiệu” của du lịch Quảng Ninh, bên cạnh những lễ hội diễn ra cùng thời điểm ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Với bề dày về kinh nghiệm tổ chức, cùng sự chuyên nghiệp hoá và đầu tư. Qua từng năm, nội dung của carnaval ngày càng phong phú, thể hiện được bản sắc riêng của Hạ Long, giành được nhiều thiện cảm của du khách và đã trở thành một món ăn tinh thần của người dân đất Mỏ. Carnaval Hạ Long đã vượt khỏi cảm giác “liên hoan văn hoá” mà thực sự trở thành lễ hội của nhân dân và du khách khắp Năm Châu.

Carnaval Hạ Long 2014 với chủ đề "Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa" hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn, sẽ được tổ chức từ 20 giờ đến 21 giờ 30 phút ngày 30/4/2014, tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long.

Đêm hội Carnaval Hạ Long 2014

Carnaval Hạ Long bao gồm các hoạt động:

Lễ khai mạc, chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc các quận huyện tại Quảng Ninh và một số nước bạn được mời, đặc trưng văn hóa theo từng dân tộc, vùng miền; chương trình diễu hành Carnaval và cuối cùng là chương trình bắn pháo hoa tầm thấp.

Đêm hội Carnaval Hạ Long 2014

Với chủ đề "Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa", Carnaval Hạ Long 2014 sẽ có sự tham gia của hơn 3.600 diễn viên không chuyên và chuyên nghiệp, hoa hậu, người mẫu, vũ công…Gồm nhiều hoạt động với các hình thức biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu kết hợp Carnaval đường phố. Trong đó, phần biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu có chủ đề “Ấn tượng Hạ Long” thể hiện vẻ đẹp Hạ Long dưới nhiều góc nhìn.

Đêm hội Carnaval Hạ Long 2014

Phần Carnaval mang chủ đề chính là “Hội tụ sắc màu - Lan toả lợi ích” sẽ được thể hiện bằng nhiều khối diễn diễu kết hợp xe hoa, mô hình sàn diễn di động được trang trí theo các chủ đề như “Hạ Long - Thành phố khát vọng rồng bay”, “Miền đất hội tụ những kiệt tác tự nhiên”, “Miền đất hội tụ những sắc màu văn hoá, “Miền đất lan toả giá trị và lợi ích”…

Đêm hội Carnaval Hạ Long 2014

Một trong những điểm nhấn quan trọng nhất của lễ hội được duy trì nhiều năm qua và góp phần quan trọng xây dựng thương hiệu Carnaval Hạ Long chính là màn diễu hành đường phố cùng nhiều tiết mục sôi động, hấp dẫn, hoạt náo. Tiết mục diễu hành đường phố luôn thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân cùng du khách trực tiếp tham gia.

Đêm hội Carnaval Hạ Long 2014

 

Đêm hội Carnaval Hạ Long 2014

Đêm hội Carnaval Hạ Long ngày càng rực rỡ, lung linh, đậm nét thuần Việt, giúp du khách tham dự cảm nhận hết vẻ đẹp của cảnh quan, con người Quảng Ninh. Các tiết mục khắc hoạ rõ nét bản sắc riêng của 22 dân tộc và cuộc sống đời thường của người dân sinh sống trên địa bàn tỉnh.

Carnaval Hạ Long 2014 - với chủ đề "Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa" tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Hạ Long, giới thiệu văn hóa - du lịch - ẩm thực của Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung tới du khách trên cả nước và bạn bè quốc tế. Chương trình được dàn dựng công phu, kế hoạch tổ chức và kịch bản chương trình tỉ mỉ, cẩn thận đảm bảo hứa hẹn một đêm lễ hội hoành tráng lung linh sắc màu.

Xem thêm:  “Lễ hội Hoa Phượng Đỏ” Hải Phòng lần thứ 3 - 2014

                   Festival Huế 2014 - Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt

 

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Khách sạn có khuyến mại

Vịnh Hạ Long
Giảm Tặng 1 bữa buffet trưa hoặc tối cho 2 người lớn/phòng. Miễn phí nhận phòng sớm, trả phòng muộn không quá 4 tiếng so với quy định (phụ thuộc vào tình trạng phòng trống lúc nhận phòng). Miễn phí phụ thu giường phụ cho 01 trẻ em. Giảm 50% giá phụ thu bữa ăn cho trẻ em. Giảm 30% trên giá công bố các dịch vụ trong khách sạn.%

Bài viết được quan tâm

Đón chờ cuộc thi Trình diễn ánh sáng và hình ảnh nghệ thuật Quốc tế tại Đà Nẵng 27035

Ưu đãi độc quyền dành riêng khi đăng ký nhận email từ Vnbooking 21817

Khám phá vườn Dâu Tây - Đặc sản Đà Lạt (P2) 18527

Du lịch gần Hà Nội, bạn đã thử chưa? 15292

Khách sạn Vũng Tàu giá rẻ cho chuyến du lịch 30/4/2014 15234

Điểm du lịch thú vị gần Hà Nội dịp 30/4 13447

Kinh nghiệm bỏ túi khi du lịch tại Vũng Tàu 13418

Khám phá các điểm vui chơi giải trí sang trọng ở Hà Nội 13009

Khách sạn giá rẻ ở Vũng Tàu 13005

Hà Nội - du lịch bằng xe bus - tại sao không ? 12873

Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Loading