Loading

Đâu là điểm đến gây sốt nhất trong những ngày qua?

 

Cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An trong những ngày vừa qua đang làm mưa làm gió gây xôn xao giới trẻ. Đây là cánh đồng hoa của công ty sữa TH true Milk, một cảnh tượng đẹp mê hồn nếu bạn đứng trước nó.

 

Cánh đồng hoa hướng dương ở nghệ an gây sốt giới trẻ

Cánh đồng hoa hướng dương ở nghệ an gây sốt trong cộng đồng các bạn trẻ

Mỗi khi đông sang, cánh đồng hoa cải trắng Mộc Châu, hay cánh đồng hoa tam giác mạch Hà Giang gây sốt với những người yêu du lịch thì chỉ trong một thời gian ngắn mới đây, cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An, đã thực sự gây bão và trở thành “hiện tượng”.

 

Cánh đồng hoa hướng dương ở nghệ an thu hút khách du lịch

 

Tại xã Nghi Sơn, Nghĩa Đàn, Nghệ An đang thu hút rất nhiều du khách và cả dân phượt. Dọc hai bên đường Hồ Chí Minh, sắc vàng rực rỡ xua đi ngày đông lạnh giá của loài hoa này khiến nhiều người đứng trước nó phải trầm trồ.

 

Cánh đồng hoa hướng dương ở nghệ an làm mưa làm gió

 

Với diện tích lớn hơn 30ha, mục đích chính khi công ty sữa TK True Milk trồng hoa hướng dương để cung cấp dinh dưỡng cho hơn 40.000 chú bò sữa tại trang trại.

 

Cánh đồng hoa hướng dương ở nghệ an gây sốt cộng đồng

 

Điểm đặc biệt là bạn sẽ không hề mất phí khi vào đây. Hiện tại đang là lúc hoa hướng dương nở rộ và sẽ tàn vào cuối tháng 12, vì vậy các bạn hãy nhanh chân lên để được đắm chìm trong sắc vàng trải rộng và đầy mê hoặc. Hoặc không phải đợi tới tầm tháng 3 năm sau mới lại có dịp được ngắm nhìn cánh đồng hướng dương tuyệt vời này.

 

Cánh đồng hoa hướng dương ở nghệ an

 

Ngoài ra, du khách cũng có thể thăm cánh đồng cao lương, cánh đồng ngô của TH True Milk, đây cũng là những nơi rất nhiều người yêu thích.

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung
Hoàng Long22:02 13/12/2014
đẹp thật đó. :D
Trả lời

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Loading