Đà Nẵng – 1 trong 10 điểm đến du lịch mới nổi của Châu Á

Mới đây, thành phố Đà Nẵng đã được bình chọn vào danh sách top 10 điểm đến du lịch mới nổi bật nhất Châu Á  trong năm 2014. Đây là lần thứ 4, trang Agoda đưa ra danh sách các điểm đến mới, nhằm cung cấp cho các du khách nhiều sự lựa chọn hơn cho chuyến hành trình đến với Châu Á.

 

da nang hut khach du lich

Cầu Rồng Đà Nẵng

Danh sách 10 điểm đến du lịch mới trong năm 2014  bao gồm các thành phố Đà Nẵng (Việt Nam), Mandalay (Myanmar), Kenting (Đài Loan), Okinawa (Nhật Bản), Lombok (Indonesia), Cao Hùng (Đài Loan), Kota Kinabalu (Malaysia), Osaka (Japan), Chiang Rai (Thái Lan) và Perth (Úc).

Được biết, trước đó năm 2013, Đà Nẵng cũng đã lọt top 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á năm 2013 do độc giả tạp chí Smart Travel Asia - của tờ tạp chí du lịch trực tuyến hàng đầu châu Á bình chọn.

 

da nang hut khach du lich

Bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Thành phố bên bờ sông Hàn sở hữu nhiều công trình kiến trúc nổi bật như cầu Rồng, cầu sông Hàn, Vòng quay mặt trời, Indochina Riverside Towers,… các điểm điểm tham quan, thắng cảnh mê hồn như danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, các bãi biển đẹp,…và vốn văn hóa ẩm thực đặc sắc. Cùng với đó với vị trí cầu nối đến với các di sản văn hóa thế giới như thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An đã đem đến sức hút lớn cho Đà Nẵng.

 

cau song han

Cầu Sông Hàn

Không chỉ dựa vào những nét đẹp từ thiên nhiên, Đà Nẵng còn gây ấn tượng với du khách như là một thành phố xanh, sạch đẹp, văn minh, thân thiện và đáng sống. Cùng với việc giữ gìn vẻ đẹp xanh sạch tại các điểm tham quan, những năm gần đây Đà Nẵng ngày càng đa dạng các loại hình du lịch, khai thác các điểm du lịch mới, chú trọng phát triển cơ sở vật chất, các điểm nghỉ dưỡng cao cấp.

Xem thêm:

Resort Đà Nẵng

Khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng

Khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng

 

vong quay mat troi

Vòng quay mặt trời Đà Nẵng

Cùng với Hội An, thành phố Đà Nẵng luôn luôn là lới mà có đến 80% du khách được hỏi muốn quay trở lại trong hành trình khám phá du lịch của mình.

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2021

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:Số 41, 108/58 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội