Chút biến tấu đáng nhớ với du lịch tết

 

du lịch tết

Trong thời buổi ngày càng phát triển, khi mà cuộc sống gắn liền với công việc và chỉ có những ngày nghỉ lễ, con người ta mới có thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Tết với nhiều người đã trở thành những chuyến du lịch nghỉ dưỡng cả gia đình. Những biến tấu đáng nhớ cho một mùa tết đầy ngẫu hứng và quây quần.

Tết là thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, tuy nhiên không vì thế mà họ bỏ bê, cứ thế ung dung đóng cửa đi du lịch tết. Trước khi đi, những gia đình này đều đã thực hiện lễ nghĩa, thăm nom, quà biếu tết với bố mẹ, người thân. Tết vẫn trọn nghĩa là tết và lại được thêm chuyến đi du lịch cho cả năm bận bịu.

 

du lịch tết

 

Đón tết tại gia người ta thường gọi là về “ăn tết”, còn với những gia đình đi du lịch, họ gọi đó đúng nghĩa là “nghỉ tết”.

Du lịch tết đang là một xu hướng thời thượng và mới mẻ, nhưng trào lưu này được rất nhiều người đón nhận và thực hiện đặc biệt với giới trẻ. Những địa điểm được chọn đông nhất là Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng đi Bà Nà ngắm đào chuông hay Đà Lạt…Tại đây có rất nhiều hoạt động thú vị và đa dạng cho những kỳ nghỉ, nếu ở nhà bạn phải gò bó với những tá công việc không tên thì đi du lịch tết bạn sẽ vứt bỏ được hoàn toàn mọi thứ và chỉ có “nghỉ” và “chơi” mà thôi.

 

du lịch tết

 

Để có kỳ nghỉ tết mới lạ, hoàn hảo, bạn nên thu xếp công việc trong gia đình, sau đó lên kế hoạch sớm cho chuyến du lịch mọi thứ: Lên lịch, đặt tour nếu bạn không chủ động phương tiện, đặt phòng khách sạn, đặc biệt đặt trực tuyến vào dịp lễ các kênh bán phòng tung ra rất nhiều ưu đãi và khuyến mại trọn gói hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua, tìm hiểu về nơi mình sắp tới để có những kinh nghiệm du lịch quý và cần thiết cho mình.

 

du lịch tết

 

Danh sách những gói KHUYẾN MẠI hấp dẫn với DU LỊCH TẾT:

 

  1. Giáng sinh an lành tại Huế Riverside Boutique Resort and Spa
  2. Đón năm mới tại Đà Lạt Edensee Lake Resort & Spa
  3. Đón Tết Cổ Truyền cùng khách sạn Kelly Sài Gòn
  4. Khuyến mại hầu hết ở các khách sạn Đà Nẵng: Tiêu biểu khách sạn Sông Công Đà Nẵng, khách sạn Finger Đà Nẵng có khuyến mại cực lớn...
  5. Còn nhiều gói khuyến mại cực sốc tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ hotline 0888 780 696 để mang về quà lớn dịp du lịch tết cho mình và người thân.

du lịch tết với Vnbooking - Website đặt phòng khách sạn uy tín Việt Nam - trải nghiệm kỳ nghỉ lễ tuyệt vời và hạnh phúc, đáng nhớ.


 

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung
Minh Hoàng10:23 15/11/2014
tết làm mới cho gia đình cũng là một ý kiến hay đó nhỉ :D.
Trả lời

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2021

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:Số 41, 108/58 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội