Loading

Chia sẻ bí kíp đặt phòng khách sạn Đà Nẵng dịp lễ như ý

 

Đà Nẵng là địa danh mới thu hút khách du lịch nhất thế giới. Không lấy gì làm ngạc nhiên khi thành phố này lại thu hút được nhiều lượt khách du lịch đến vậy. Đặc biệt vào mùa hè và những dịp lễ. Vào những ngày này, giá phòng khách sạn Đà Nẵng có nhiều biến động, có nhiều khách sạn tăng giá đáng kể. Vnbooking xin chia sẻ với bạn cách để đặt phòng khách sạn Đà Nẵng như ý trong dịp lễ khi tới với Đà Nẵng. Bạn nên chú ý những điều này nhé:

 

chia sẻ bí kíp đặt phòng khách sạn Đà Nẵng trong dịp lễ như ý

 

chia sẻ bí kíp đặt khách sạn Đà Nẵng trong dịp lễ như ý

 

Lên kế hoạch đặt phòng khách sạn Đà Nẵng:

- Nếu có thể, bạn hãy lên kế hoạch du lịch Đà Nẵng trước 1 tháng, có thể hơn càng tốt. Lúc đó bạn sẽ dễ dàng chọn được khách sạn tốt, giá lại rất rẻ, hoặc săn được nơi có khuyến mại.

 

- Nếu bạn là người bận rộn và phải đến Đà Nẵng nhiều lần, khi ở một phòng khách sạn nào đó bạn thấy rất ưng ý, hãy đăng ký làm thành viên của khách sạn để có cơ hội được ưu tiên hơn trong những lần sau.

 

- Tìm hiểu kỹ thông tin về khách sạn, chất lượng phòng trước khi đặt phòng khách sạn. Như vậy sẽ rất tốt để chuyến đi của bạn thêm phần hoàn hảo.

 

- Bí kíp tốt nhất để có phòng khách sạn ưng ý là bạn nên đặt phòng khách sạn qua kênh bán phòng trực tuyến. Giá rẻ hơn đặt trực tiếp tại khách sạn rất nhiều, lại nhanh chóng, bảo mật thông tin an toàn và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Việc còn lại của bạn chỉ là so sánh giá và độ uy tín giữa các kênh để có sự lựa chọn tốt nhất.

 

Bí kíp để chọn phòng khách sạn Đà Nẵng như ý trong dịp lễ

 

Các dịp lễ lớn ở Đà Nẵng hút khách du lịch:

 

- Noel, tết dương lịch, tết cổ truyền: Đến Đà Nẵng vào thời gian này, bạn sẽ được tham gia vào các sự kiện lễ hôi ở các khu vui chơi.

- Lễ hội bắn pháo hoa Đà Nẵng diễn ra vào 2 ngày 30/4 – 1/5. Lưu ý cho bạn là dịp này, giá phòng khách sạn ở Đà Nẵng có thể cao hơn 80% mức bình thường.

- Mùa du lịch biển: đẹp nhất từ tháng 5 tới tháng 8.

- Du lịch Đà Nẵng dịp 2/9 ngày Quốc Khánh.

 

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Loading