Loading

Bí quyết giúp đặt phòng khách sạn giá rẻ Sài Gòn

Bí quyết giúp đặt phòng khách sạn giá rẻ Sài Gòn

Tìm kiếm các website có nhiều về dịch vụ tặng, khuyến mãi, đăng ký hội viên VIP tại resort, khách sạn, thu lượm các thông tin về giá cả, ưu đãi... là những cách thức giúp bạn có thể đặt phòng khách sạn giá rẻ Sài Gòn.

Vnbooking cung cấp một số cách thức giúp khách du lịch tìm được phòng giá rẻ tại Sài Gòn

'Lùng' các chương trình khuyến mãi

Khách du lịch nên đặt phòng qua chính website của khách sạn để tiện tìm hiểu thông tin, giá cả, dịch vụ. Du khách nên đặt phòng qua những trang cung cấp phòng khách sạn, web về mua sắm trực tuyến chuẩn, uy tín, hoặc do bạn bè giới thiệu thay vì lần mò trên Internet. Các trang website này luôn có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng như: tặng quà, ở miễn phí, giảm giá phút cuối, ưu đãi đặt sớm… Nếu gặp đúng thời điểm, bạn có thể đặt phòng tại một resort, khách sạn nổi tiếng với giá giảm đến một nửa, món quà hay được tặng kèm nhiều dịch vụ khi book phòng như spa, ăn tại nhà hàng miễn phí...

Đặt phòng giờ chót

Nếu không book muộn, bạn có thể đặt phòng giờ chót (đặt phòng tại thời điểm cùng ngày và đêm mong muốn ởtại khách sạn) để nhận ưu đãi. Theo đó, khách có thể bắt đầu đặt phòng từ 8h hôm nay đến 4h ngày hôm sau cho đêm nghỉ cùng với ngày đặt (đặt phòng cho đêm ngày 28, khách có thể đặt từ 8h ngày 28 đến 4h ngày 29).

Đặt phòng sớm

Các khách sạn thường có ưu đãi đối với khách book phòng sớm. Do đó, đặt sớm khoảng 60 ngày rất lý tưởng để chọn được phòng nghỉ giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu đặt quá muộn, đặc biệt khi sát với ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả phí cao hơn nhiều lần và không nhiều phòng, hoặc không còn phòng như ý muốn.

Mặc cả giá phòng nghỉ

Thông thường, du khách thường có thói quen chấp nhận ngay cái giá niêm yết phòng của các khách sạn. Tuy nhiên, điều này thường chỉ đúng với những khách sạn hạng sang. Nếu thuê phòng nghỉ ở các khách sạn, nhà nghỉ tầm trung hay giá rẻ, bạn có thể mặc cả để được cái giá hợp lý hơn, nhất là nếu bạn không đi vào dịp nghỉ lễ.

Tham gia hội VIP của khách sạn

Nếu bạn có nhu cầu ở những khách sạn hạng sang (từ 4 sao trở lên) thì nên tham gia hội viên VIP của khách sạn đó. Với chiết khấu từ 40% và 2 - 3 đêm lưu trú miễn phí thì một thẻ thành viên giá dưới 300 USD cũng đáng đầu tư. Ngoài ra, nếu là chủ sở hữu của các loại thẻ tín dụng loại platium thì quyền lợi của bạn rất cao trong các việc giảm giá cho những dịch vụ 5 sao này.

Chi tiết đặt phòng Khách sạn giá rẻ Sài Gòn  quý du khách vui lòng truy cập website www.Vnbooking.comhoặc liên hệ trực tiếp hotline :  0888 780 696 -  để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Khách sạn Xuân Lộc Sài Gòn


Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội