Loading

5 khoảng thời gian bạn đừng đi du lịch

Du lịch tạo ra sự thoải mái trong tâm hồn và trí óc. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vậy, có những khoảng thời gian tốt nhất bạn đừng nên đi du lịch làm gì, sẽ chỉ chuốc phiền vào thân.

 

1. 6, 7, chủ nhật : ngày du lịch của mùa hè

Đi du lịch vắng quá cũng buồn, nhưng để mà đông quá tải như những ngày cuối tuần của mùa hè thì quả là điều phiền phức và mệt nhọc. Thời điểm vàng du lịch của mùa hè bất kỳ khu du lịch nào cũng đông khách. Có khi còn tắc nghẽn ở khắp các con đường đổ về điểm đó. Hãy chắc rằng bạn đã đặt phòng khách sạn trước và xem xét thời điểm khởi hành, tránh tình trạng đông không chen chân được. Lúc đó lại đứng không được, ngồi cũng chẳng xong.

 

Minh họa sự đông đúc khi đi du lịch đúng thời điểm mùa du lịch

 

2. Những ngày lễ lớn

Theo báo cáo mới nhất của Vnbookingwebsite đặt phòng khách sạn online Việt Nam, các ngày lễ lớn được nghỉ dài ngày sẽ khiến số lượng khách đi du lịch tăng đột biến và chóng mặt. Nếu bạn chỉ có ý định đi ngắn ngày, đi trong ngày, tốt nhất bạn nên chọn những điểm du lịch gần nhà. Đừng ham hố theo phong trào, đi xa làm gì.

 

3. Giao thừa

Thời điểm hay xảy ra tai nạn nhất trong năm lại là giao thừa. Vui quá chén là điều không tránh được vì vậy, bạn nên hạn chế ra đường, các điểm khu vực đông người qua lại để bảo đảm an toàn cho bản thân. Ở nhà đón giao thừa cùng gia đình cho ấm cúng.

 

5 khoảng thời gian bạn đừng đi du lịch - bãi đỗ xe đêm giao thừa

 

4. Ngày Valentine

Việc chọn ngày valentine đi du lịch là một điều không nên. Cũng giống như bạn, rất nhiều đôi tình nhân đi du lịch vào ngày này, kể cả độ tuổi trung niên, lão thành cũng có hay những người đang còn FA thì đừng nên đi, bạn sẽ chỉ càng cảm thấy lạc long giữa những đôi tình nhân mà thôi

 

5. Ngày có các trận đấu lớn

Hàng trăm, ngàn người sẽ tụ tập ở các màn hình lớn của sân bay, ga tàu để theo dõi các trận đấu của đội tuyển nổi tiếng, hay những trận chung kết đáng giá, và đó chính là nguyên nhân khiến việc du lịch của bạn trở nên rắc rối.

 

5 khoảng thời gian bạn đừng đi du lịch

 

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Loading