Loading

5 Điểm du lịch thú vị bằng cáp treo tại Việt Nam

 

Cùng Vnbooking.com điểm qua 5 địa điểm du lịch thú vị với cáp treo tại Việt Nam.

1. Du lịch cáp treo Bà Nà - Đà Nẵng

Cáp treo Bà Nà - Đà Nẵng - Một trong những địa điểm du lịch bằng cáp treo thú vị nhất tại Việt Nam. Được coi là hệ thống cáp tốt nhất Việt Nam hiện nay khi sở hữu công nghệ chuẩn Châu Âu, được công nhận là hệ thống cáp treo một dây dài nhất và có độ chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới. Toàn cảnh Bà Nà khi nhìn từ cáp treo sẽ cho bạn thấy được những ngọn núi cao, những nguồn thác hùng vĩ, những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn đầy vẻ sơ khai với hệ động thực vật phong phú.

Tham khảo: Khách sạn Đà Nẵng uy tín, giá tốt

 

5 Điểm du lịch thú vị bằng cáp treo tại Việt Nam

Cáp treo Bà Nà - Đà Nẵng

 

2. Du lịch cáp treo Tà Cú- Bình Thuận

Cáp treo Tà Cú- Bình Thuận có chiều dài 1640m với 25 cabin , thiết kế bởi công nghệ chuẩn Châu Âu, cũng là một trong những hệ thống cáp treo tốt nhất Việt Nam. Ở đây còn tích hợp thêm những khu vui chơi, nhà hàng, khu nghỉ ngơi, sân vườn tuyệt đẹp. Tới đây khách du lịch sẽ tìm được cảm giác bồng bềnh cùng mây núi lại được ngắm nhìn những rừng cây nguyên sinh và bạt ngàn vườn thanh long dưới chân…

Tham khảo: Địa chỉ các khách sạn tại Phan Thiết


5 điểm du lịch bằng cáp treo thú vị tại Việt Nam

Cáp treo Tà Cú- Bình Thuận

 

3. Du lịch cáp treo Vinpearl Nha Trang

Cáp treo Vinpearl Nha Trang được xây dựng với công nghệ Pháp đạt những chuẩn mực của Châu Âu và thế giới. Hệ thống được ghi nhận là đường cáp treo biển dài nhất thế giới. với chiều dài 3320 m, độ cao trung bình từ 40-60 m, cáp treo Vinpear Nha Trang mang tới cảm giác lạ khi được khám phá một đoạn đường biển bằng dây nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi có thể trụ vững trong điều kiện động đất hay song thần. Điểm du lịch cáp treo không thể bỏ lỡ tại Việt Nam.

Tham khảo: Khách sạn Nha Trang thuận tiện du lịch

 

5 Điểm du lịch thú vị bằng cáp treo tại Việt Nam

Cáp treo Vinpearl Nha Trang

 

4. Du lịch cáp treo Đà Lạt

Khu du lịch cáp treo Đà Lạt cạnh đèo Prenn, nối giữa Thiền Viện Trúc Lâm và đồi Robin. Được thiết kế dựa theo những công nghệ hàng đầu của Áo và Thụy Sỹ, với 50 cabin và chiều dài lên tới 2300 m cùng độ cao là 1600m.. Khi tới đây, du khách sẽ được ngắm nhìn toàn thành phố Đà Lạt với những khoảng sương mù, những khu rừng thông bạt ngàn  và những dãy núi từ trên cao. Điểm du lịch bằng cáp Treo đẹp lãng mạn tại Đà lạt - Việt Nam.

Tham khảo: Thông tin các khách sạn Đà Lạt

 

5 điểm du lịch bằng cáp treo thú vị tại Việt Nam

Cáp treo Đà Lạt

 

5. Du lịch cáp treo Vũng Tàu

Hệ thống cáp treo Vũng Tàu là hệ thống có công suất lớn nhất Việt Nam. Cùng với đó thì hai khu nhà ga xuất phát cũng được xem là đẹp nhất cả nước. Dùng cáp treo là phương tiện di chuyển du khách sẽ được ngắm nhìn toàn thành phố biển trên cao, những bờ biển với những bãi cát trắng xóa, những khu rừng xanh tươi với những dãy núi xen lẫn mang vẻ hữu tình, những con thuyền xa xa ngoài biển. Cảnh đẹp ở đây còn được biết tới vào ban đêm. Du khách sẽ được quan sát toàn thành phố với những ánh đèn lung linh huyền ảo đầy sắc màu...

Tham khảo: Địa chỉ các khách sạn tại Vũng Tàu

 

5 điểm du lịch bằng cáp treo thú vị tại Việt Nam

Cáp treo Vũng Tàu

 

Hãy một lần đến và tận hưởng chuyến du lịch cáp treo thú vị tại 5 địa điểm này bạn nhé!

Cùng chủ đề

Đăng bởi:

Bình luận

Nội dung

Bài viết liên quan


Ưu đãi độc quyền chỉ có qua Email. Đăng ký ngay!

Vnbooking.com © 2020

ĐKKD: 0500609625 - Công ty CPTM Cát Linh do Sở KHĐT Hà Nội cấp

Hà Nội:A4-TT18, phố Yên Phúc, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Loading